Chương trình đào tạo ngành Luật
Dự kiến điểm trúng tuyển NV1 Đại học chính quy 2015 - 2016
DANH SÁCH THÍ SINH NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2015 NGÀY 18/8/2015
DANH SÁCH THÍ SINH NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2015 NGÀY 19/8/2015
Thông báo về việc đăng ký tham dự lớp học Kỹ năng mềm cho sinh viên
DANH SÁCH THÍ SINH XÉT TUYỂN ĐỢT 1 NĂM 2015
Ivan Goh – Người gieo niềm tin cho sự khát khao
THÔNG BÁO ĐIỂM TRÚNG TUYỂN NV1 VÀ CHỈ TIÊU XÉT TUYỂN BỔ SUNG
Sở hữu trí tuệ ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển khoa học công nghệ nói riêng và kinh tế xã hội nói chung, đặc biệt là đối với nền kinh tế tri thức mà Việt Nam và nhiều nước khác đang hướng tới.
Chiều ngày 13/1, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức khai giảng Khóa nghiên cứu sinh đầu tiên 2 ngành CTXH và QTKD; Khai giảng khóa 1 Cao học ngành Luật; khóa 5 ngành CTXH (đợt bổ sung). Lễ khai giảng được tổ chức đồng thời tại trụ sở Học viện và Phân hiệu Học viện tại Tp. Hồ Chí Minh.
Sáng ngày 8/1/2024, Học viện Phụ nữ Việt Nam và Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh đã phối hợp tổ chức Lễ Giao – Nhận sinh viên khóa 11 tham gia học giáo dục Quốc phòng và An Ninh. Trong thời gian 04 tuần (từ 8/1/2024 – 04/2/2024) các em sẽ học tập tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội - Địa chỉ: Thôn 7, xã Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội.
Sáng 18.4, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam diễn ra hội thảo “Tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ và bình đẳng giới trong văn hóa đọc của sinh viên”. Đây là một trong số các hoạt động nhằm hướng tới Ngày sở hữu trí tuệ thế giới 26.4, với tinh thần “Sở hữu trí tuệ và thế hệ trẻ: Đổi mới sáng tạo vì một tương lai tốt đẹp hơn”.