Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam – VWA’S Got Talent năm 2023” nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên Học viện và các bạn học sinh THPT trên toàn quốc. Phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng các tài năng trong sinh viên, góp phần quảng bá hình ảnh sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam năng động, tự tin và mở rộng cơ hội tham gia các cuộc thi lớn cho sinh viên. Tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống, định hướng thẩm mỹ văn hoá, văn nghệ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho sinh viên.Tại cuộc thi, BTC cuộc thi đã nhận được gần 100 hồ sơ  đăng ký dự thi online của các bạn sinh viên Học viện và nhiều các thí sinh là học sinh THPT đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước…với nhiều thể loại như: hát, nhảy hiên đại, múa, biểu diễn nhạc cụ, lồng tiếng… Sau vòng sơ khảo và vòng bán kết, 12 thí sinh xuất sắc nhất đã giành được tấm vé vào vòng chung kết cuộc thi. Vòng chung kết  với sự tranh tài của 12 thí sinh được đông đảo khán giả chờ đợi hứa hẹn sẽ mang đến một không khí bùng nổ tại hội trường 1, nhà A1, Học viện Phụ nữ Việt Nam, 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Đặc biệt, vòng chung kết của cuộc thi có sự xuất hiện của những vị giám khảo tài hoa, chuyên nghiệp để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng:

Ca sĩ Linh Chi

Là người đã đồng hành cùng VWA’s Got Talent 2023 từ những ngày đầu tiên của vòng Sơ khảo, ca sĩ Linh Chi là người hiểu rõ nhất những sự đột phá cố gắng của các bạn thí sinh. Tại đêm chung kết ca sĩ Linh Chi sẽ tiếp tục đồng hành cùng TOP 12 thí sinh với vai trò là Ban giám khảo.

Diễn viên Charlie Win

Charlie Win là một diễn viên, MC quốc tịch Hoa Kỳ đã có hơn 10 năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Anh luôn đem đến cho mọi người những thiện cảm về một quý ông nước Mỹ thanh lịch, giàu cảm xúc qua nhiều vai trò từ diễn xuất, MC và khách mời trên những sân khấu lớn nhất của showbiz Việt Nam.

Ca sĩ Hoàng Hồng Ngọc

Quán quân Sao mai 2015 – Quán quân Sing My Song Online 2016 – Á quân Theband 2019

Vị giám khảo tiếp theo sẽ đồng hành tại Chung kết VWA’s Got Talent 2023 đó chính là cô ca sĩ tài năng và cá tính Hoàng Hồng Ngọc
NSƯT Trần Quý Quốc
Là một trong những nghệ sĩ gây được tiếng vang trong ngành múa rối phải kể đến đó là NSƯT Trần Quý Quốc hay còn gọi bằng tên thân mật Quốc Rối.
Ngoài ra, đêm chung kết VWA’s Got Talent còn có sự tham dự của:
Ca sĩ khách mời NSƯT, Thiếu tá PLoong Thiết; MC Thùy Dương – Một MC vô cùng quen thuộc của sóng truyền hình VTC.
Đêm chung kết hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục trình diễn mãn nhãn và vô cùng ấn tượng từ 12 thí sinh xuất sắc đã vượt qua vòng sơ khảo, vòng bán kết của cuộc thi.
Các bạn đã dành thời gian, công sức để tập luyện công phu với mong muốn được phô diễn hết tài năng của mình tại sân khấu của VWA’s Got Talent. Những màn trình diễn đa dạng về thể loại: hát, múa, nhảy, lồng tiếng phim, Rap với nhiều nội dung, chủ đề hấp dẫn, ấn tượng hứa hẹn sẽ tạo nên một đêm diễn bùng nổ tại Học viện Phụ nữ Việt Nam.
Cùng chờ đón 12 tiết mục xuất sắc trình diễn tại vòng chung kết cuộc thi VWA – VWA’s Got Talent dưới đây:

1. SBD 08.Nguyễn Trung Đức: Hát “Lạy mẫu anh linh”, sáng tác Bùi Tuấn Ngọc

2. SBD 10. Nguyễn Đức Duy: Tiết mục Lồng tiếng phim “Bố già” (Đạo diễn: Trấn Thành, Vũ Ngọc Đăng)

3. SBD 11. Hoàng Thị Mỹ Duyên: Tiết mục múa “Hóa vàng – Mục hạ vô nhân”

4. SBD 13. Nguyễn Thị Hà: Tiết mục nhảy “Bang Bang Bang”

5. SBD 15. Nguyễn Thị Lệ Hằng: Tiết mục Múa – “Người anh hùng đất đỏ”

6. SBD 19. Đào Duy Hoàng: Tiết mục Rap – Thủ đô Cypher

7. SBD 24. Đinh Thị Loan: Tiết mục múa “Để Mị nói cho mà nghe”

8. SBD 27. Trương Thị Khánh Ly: Tiết mục Múa “Hồi ức”

9. SBD 29. Nguyễn Hoàng My: Tiết mục múa “Tát nước đêm trăng”

10. SBD 38. Đinh Như Quỳnh: Tiết mục hát “Làng Quan họ quê tôi” – Sáng tác Nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo

11. SBD 43. Vũ Minh Thái: Tiết mục hát Dĩ vàng cuộc tình – Sáng tác Duy Mạnh

12. SBD 54. Nguyễn Hải Yến: Tiết mục Hát “Huyền thoại mẹ” – Sáng tác: cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Ban Giám khảo sẽ làm việc bằng sự công tâm, khách quan để lựa chọn 1 danh hiệu quán quân của cuộc thi và 2 giải nhì, 3 giải ba, 6 giải khuyến khích, 2 giải phụ trao cho các thí sinh.
Chương trình còn nhận được rất nhiều sự quan tâm, động viên, tài trợ và đồng hành của các đơn vị:
Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank – Chi nhánh sở giao dịch
Công ty Cổ phần hợp tác đầu tư Quốc tế SORA INTERBIZ
Trung tâm đào tạo và nâng cao năng lực phụ nữ – CETCAW
Công ty Sự kiện Hoàng Gia
Ngân hàng Shinhanbank chi nhánh Hoàng Mai
Thương hiệu thể thao Sao Vàng
Công ty TNHH Một thành viên Thùy Dương
Học viện Phụ nữ Việt Nam trân trọng cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của các đơn vị tài trợ.
Chúc các bạn thí sinh hoàn thành tốt phần dự thi của mình và đạt danh hiệu như kỳ vọng.
——-
  Theo dõi Fanpage: VWA’s Got Talent – Tìm kiếm tài năng sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam để cập nhật thông tin một cách nhanh nhất
☎️ Liên hệ: 0247 775 2184