Tiến sĩ Lê Mạnh Hùng là một trong những cái tên nổi bật trong giới nghệ thuật và giảng dạy nghệ thuật. Ông là một Nhà giáo ưu tú hiện đang giảng dạy tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội với nhiều đóng góp quan trọng trong lĩnh vực sân khấu. Không chỉ giảng dạy, ông còn là một đạo diễn sân khấu tài năng, đã đạo diễn và viết kịch bản cho nhiều vở diễn thành công. Sự tận tâm và niềm đam mê với nghề đã giúp TS. Lê Mạnh Hùng truyền lửa cho nhiều thế hệ học trò, đồng thời góp phần quan trọng trong việc phát hiện và đào tạo nhân tài. Với bề dày kinh nghiệm trong việc chỉ đạo nghệ thuật và đào tạo, TS. Lê Mạnh Hùng được kỳ vọng sẽ mang lại những góc nhìn sắc sảo, tinh tế trong việc đánh giá các thí sinh tại vòng bán kết.

Nhà báo Ngô Bá Lục cũng là một vị giám khảo đầy kinh nghiệm, chuyên về lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật. Nhà báo Ngô Bá Lục đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí giải trí, đặc biệt là showbiz Việt Nam. Nhà báo Ngô Bá Lục cũng từng giữ vai trò Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội của Báo Thể thao Việt Nam, nơi anh đóng góp nhiều bài viết sâu sắc về đời sống văn hóa. Anh đã đồng hành cùng cuộc thi từ những vòng thi đầu tiên và là người trực tiếp chọn ra top 40 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết. Với cái nhìn toàn diện và sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực giải trí, nhà báo Ngô Bá Lục chắc chắn sẽ đánh giá khách quan sự tiến bộ và tỏa sáng của các thí sinh, đưa ra những nhận xét chuyên môn và công tâm nhất.

Ca sĩ Linh Chi là một cái tên quen thuộc trong làng nhạc thính phòng và không còn xa lạ với cuộc thi “Sinh viên Thanh lịch”. Cô từng giành Á quân dòng nhạc thính phòng tại cuộc thi Sao Mai 2019 và là một trong những giám khảo chính thức của Sao Mai 2022. Với giọng hát giàu kỹ thuật và khả năng biểu diễn cuốn hút, ca sĩ Linh Chi đã khẳng định vị thế của mình trên sân khấu nhạc Việt. Sự hiện diện của cô tại vòng bán kết sẽ mang đến những đánh giá sắc bén và chuyên môn, đặc biệt ở phần thi tài năng của các thí sinh. Cô sẽ không chỉ đánh giá về kỹ thuật biểu diễn mà còn chú trọng vào cảm xúc, tinh thần mà các thí sinh truyền tải qua từng tiết mục. Những nhận xét tinh tế từ Linh Chi chắc chắn sẽ là nguồn động lực để thí sinh nỗ lực và bứt phá hơn trong hành trình tiếp theo của mình.

Á hậu Lương Hoa Đan, người đẹp đạt giải Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2024, cũng sẽ là một trong những giám khảo đặc biệt tại vòng bán kết. Với kinh nghiệm thi đấu tại các cuộc thi sắc đẹp lớn như Miss Universe Việt Nam 2024, Lương Hoa Đan không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật mà còn mang đến sự thanh lịch, duyên dáng và hiểu biết sâu sắc về các tiêu chí sắc đẹp hiện đại. Sự tham gia của cô sẽ giúp các thí sinh có thêm cơ hội học hỏi từ những kinh nghiệm quý báu của một người đã từng trải qua những vòng thi khắc nghiệt. Á hậu Lương Hoa Đan sẽ đưa ra những đánh giá khách quan, chuyên nghiệp, giúp ban tổ chức tìm ra những thí sinh không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn thanh lịch, thông minh và bản lĩnh.

Cuối cùng, không thể không nhắc đến MC Thế Cương, một gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, đặc biệt là qua các chương trình của Đài Truyền hình Công an Nhân dân (ANTV). Anh nổi tiếng với phong cách dẫn chương trình chuyên nghiệp, tự tin và cuốn hút. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông và dẫn chương trình, MC Thế Cương sẽ không chỉ góp phần làm nên không khí sôi động, hấp dẫn cho sự kiện mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa thí sinh và khán giả, mang đến những khoảnh khắc đầy cảm xúc cho đêm thi bán kết.

Với đội ngũ giám khảo uy tín và giàu kinh nghiệm, vòng bán kết “Sinh viên Thanh lịch 2024” hứa hẹn sẽ là một cuộc đua đầy kịch tính và hấp dẫn. Ban giám khảo sẽ không chỉ đánh giá dựa trên ngoại hình mà còn xem xét đến sự tự tin, tài năng và trí tuệ của thí sinh, để từ đó lựa chọn ra ít nhất 20 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20/11/2024.

Sự góp mặt của những giám khảo danh tiếng chắc chắn sẽ làm cho vòng bán kết trở nên đáng nhớ, là bước đệm quan trọng cho các thí sinh thể hiện hết mình và tiến gần hơn đến danh hiệu “Sinh viên Thanh lịch 2024”.