CLB nghề Luật ra đời góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học của giảng viên, nghiên cứu viên, sinh viên khoa Luật. Câu lạc bộ hiện nay là ngôi nhà chung của gần 100 thành viên với các ban: Ban Nội dung; Ban Truyền thông; Ban Hậu cần.

Theo Kế hoạch năm 2019, dưới sự hỗ trợ của các giảng viên trong Khoa Luật, các chuyên gia từ các văn phòng Luật sư; Văn phòng Công chứng…Câu lạc bộ Nghề Luật đã tổ chức cho các thành viên tham gia các hoạt động chuyên môn như tổ chức các phiên tòa giả định; cuộc thi hùng biện pháp luật…hay các chương trình kết nối cộng đồng, thiện nguyện…được đánh giá cao, đóng góp những giá trị nhân văn đối với cộng đồng, xã hội.

Dưới đây là những hình ảnh các hoạt động của Câu lạc bộ năm 2019.

Chương trình: Tư vấn tâm lý, pháp luật,  sức khỏe, giới tính cho học sinh trường THPT tháng 7 năm 2019

Chương trình: Tham quan, dã ngoại thực tế tại Bắc Ninh tháng 8 năm 2019

Chương trình: Tư vấn pháp luật cho phạm nhân tại trại giam Xuân Nguyên, Thủy Nguyên, Hải Phòng (14,15/09/2019)

Nói chuyện chuyên đề với Luật sư người Đức Oliver M. về cơ hội việc làm đối với người học luật tháng 10 năm 2019